ขอถามหน่อยคะ

แม่ท้องอ่อน มีใครเคยมีภาวะเลือดออกจากช่องคลอดบ้างมั้ยคะ เราท้องได้ 12 w มีเลือดออกจากช่องคลอด2วันแล้ว. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออก ต้องหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เพราะท้องที่ผ่านมาเราก็มีเลือดออกตอน 12วีค พอ13วีค น้องก็หลุดค่ะ คุณแม่ไปกาหมอด่วนนะคะ