ถามเรื่องการฝากครรภ์ค่ะ

เราท้องได้8w ไปหาหมอที่คลีนิคแล้วตอน6w เขาบอกให้ไปฝากวันที่5 กุมภา คือเราอยากรู้ว่าท้าใฝากคลีนิคแล้ว7-8 เดือนเราย้ายไปคลอดรพ ได้ไหมคะ คลีนิคนี้เหนเขาว่าหมอจะผ่าคลอดอย่างเดียว เราว่าจะฝากธรรมดาแล้วย้ายเอา ท้องแรกค่ะแนะนำหน่อย

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะเราก้อฝากคลีนิคแล้วไม่ผ่ารพ.รัฐค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ