การนับอายุครรภ์

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ไม่ตรงกับใบซาวบ้างค่ะ?. นับประจำเดือนกำหนดคลอด 7 กุมภา.อายุควรได้ 21wแล้ว. แต่ใบซาวครั่งแรกกำหนดคลอด 28 กุมภา.อายุครรภ์ 18+6w. แต่พอซาวครั่งที่สองสามได้เท่ากับการนับประจำเดือนรอบแรกซะงั้น. แม่ควรเชื่ออันไหนดี.แต่แม่เปลี่ยนแอปให้ตรงกับซาวรอบแรกนะค่ะ.อายุครรภ์ 18+6w.

1 ตอบกลับ

บเานนี้ก็ไม่ตรงค่ะ หมอยึดในใบซาวด์ครั้งแรก ไข่อาจตกช้า