อยากทราบว่าสามารถตรวจDNAได้ไหมคะ ตรวจได้กี่เดือน

ตอนนี้8wแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีตรวจDNAได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจdna น่าจะต้องรอคลอดน้องออกมาก่อนมั้ยคะแม่ถึงตรวจได้ค่ะ

น่าจะต้องเจาะน้ำคร่ำนะคะ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ากี่วีค