สอบถามแม่ๆค่ะ

เราท้องได้6เดือนแล้วค่ะ มีสะเก็ดหรือก้อนอะไรเล็กๆสีเหลืองใสติดอยู่ที่หัวนมค่ะ มันเป็นอาการผิดปกติไหมคะ มันคืออะไร ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ คุณแม่เริ่มผลิตน้ำนมให้น้องค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆ เช็ดออก