ปลูกฝีแรกเกิดของน้องตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะทำยังไงดีคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนไม่แตกนะคะ จะแห้งไปเอง จะนูนๆแบบนั้นแหละค่ะ ถ้ากังวลพาไปหาหมอก็ได้ค่ะ