สอบถามแม่ๆ

เราท้องได้6เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่าน้อยใจแฟนบ่อยมาก ขัดใจนิดหน่อยก็คืองอน น้ำตาไหลออกมาเองเลย น้อยใจหนักมาก ยิ่งแฟนพูดอะไรไม่เข้าหูคือเบะปากน้ำตาคลอเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ 😔🥲

5 ตอบกลับ

เป็นเพราะอารมณ์แปรปรวนค่ะ เป็นปกติของแม่ท้องนะคะ พยายามหาดูซีรีย์ หรือทำอะไรสนุกๆค่ะ ร่างกายจะหลั่งสารเอนโดฟินให้ลูกด้วย อย่าคิดมาก ไม่ต้องไปสนใจเรื่องเล็กๆน้อยๆเลย พยายามเลี่ยง หรือพูดคุยตกลงกับแฟน ว่าชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน ตามใจชั้นหน่อยนะอีกไม่กี่เดือนเอง 😆

2y ago

ถ้าน้อยใจมากๆจะไล่แฟนออกไปนอกห้องค่ะ พออารมณ์ดีถึงจะให้เข้ามา5555

เป็นค่ะ ของเราแค่บอกแฟนว่าเอาข้าวมันไก่ไม่ใส่ผักชีนะต้องบอกร้านนะว่าไม่ใส่ สรุปนางลืมบอกร้องไห้ใหญ่เลยจ้าอีผีปอบ คือก็แค่หยิบออกยากอะไรก่อนแต่ร้องใหญ่โต555555 ฮอโมนล้วนๆค่ะแม่

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะบอกแฟนว่าเอาก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำใส แต่ได้เส้นเล็กต้มยำมา แม่โมโหมากค่ะ😅😅😅 แต่ก็ต้องกิน

บ้านนี้ถ้ามีเรื่องอะไรที่ทำให้น้อยใจก็จะร้องเองค่ะแต่ไม่ได้น้อยใจก้ะสามีน่ะค่ะส่วนมากคนอื่นจะพุดรึทำอะไรให้น่าน้อยใจแล้วก้อร้องออกมาเอง

2y ago

ตอนแรกก็แคร์คำพูดคนอื่นจนแอบร้องไห้บ่อยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว ✌🏻✌🏻

เป็นช่วง 1-4 เดือนค่ะ บ้านนี้สามีไม่เคยอ่อนโยน ปากแซ่บใส่ตลอด ตะคอกใส่ ขึ้นเสียงอีกต่างหาก 😂

2y ago

เดี๋ยวพออารมณ์คงที่ก็ดีขึ้นแล้วค่ะแม่

บางคนเป็นค่ะ เกิดจากฮอร์โมน ✌️✌️✌️