สอบถามแม่ๆ

แม่ๆเคยอาเจียนออกมาจนเป็นน้ำย่อยไหมคะ แล้วจะอันตรายไหม🥲

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ยังเป็นค่ะ ทรมารมาก กินอะไรก็ อ้วก ไม่อยากอาหาร ยิ่งถ้าท้องว่างแล้วจะอ้วกเป็นน้ำย่อยค่ะ

2w ago

นี่ก็เหม็น หลีกเลี่ยงน้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่มกะใส่ไม่ได้

บ้านนี้เคยตอนรู้ว่าท้องวันแรกค่ะ หลังๆก็ไม่แล้ว

เราค่ะ อาเจียนจนอ้วกออกมาเปนสีน้ำตาลเลยค่ะ

3w ago

ทรมานสุดๆเลยเนอะแม่🥹✌️ สู้ๆนะค่ะ เราว่าถ้าอ้วกเปนเลือดอีกรอบว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ

เคยค่ะ ตอนท้องแรก หลังๆก็จะค่อยๆหายไปค่ะ