สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้5เดือน เหมือนรู้สึกว่าลูกขี้เกียจดิ้นแต่ก็ดิ้นเป็นบางครั้งถือว่าปกติไหมคะแล้ว กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง20Wรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นหรือว่าตอดเหมือนตอน19Wเลย แม่ก็แอบเครียดนิดนึงว่าน้องเป็นอะไรรึเปล่าทำไมไม่ดิ้นเลยอยู่ๆก็เงียบหายไป ปกติคือน้องตอดเก่งมากค่ะ กลางวันก็ตอดเป็นบางครั้งกลางคืนนี่คือตอดใหญ่เลยจ้าแม่ตอดบ่อยมาก น้องตอดเก่งจนแม่นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? น้องยังปกติดีรึเปล่า?

เรา22วีค1วันส่วนมากน้องจะดิ้นตอน21.0022.00 กลางวันไม่รู้ว่าดิ้นไหม555บางครั้งก็คิดว่าน้องยังอยู่ไหมนะ ไม่เห็นดิ้นเลย จะแข็งแรงไหมคิดต่างๆนาๆ

บ้านนี้ก็ดูเหมือนขี้เกียจค่ะน้องดิ้นไม่แรงเหมือนคนอื่นรู้สึกกังวลหน่อยๆเป็นบางช่วงก็ดิ้นแรง อยากมีวิธีให้ดิ้นแรงๆบ้าง

เราคิดว่าเพราะอาจยังรู้สึกไม่ชัดรึเปล่าคะ ตอนซาว์ดลองดูนะคะจะเห็นน้องดิ้นเยอะเลยแค่เราไม่รู้เท่านั้น

25วีค ดิ้นตลอดเวลาเรยจ้าสม่ำเสมอไม่มีตกเรยดีดมากเรยไม่มีชั่วโมงไหนไม่ดิ้นดิ้นจนนอนไม่หลับเรยจ้า

ดิ้นบ้างเป็นเวลา แต่ลองนับดู ก็เกือบๆ 50-60 ครั้ง ต่อวัน บางวันสังเกตุเอาไม่ได้นับค่ะ ตอนนี้20w

ปกตินะคะช่วงนี้ลูกจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ 28วีคขึ้นไปคะลูกจะดิ้นเก่งมากดิ้นอย่างสม่ำเสมอ

บ้านนี้19w ดีดมากค่ะ ตั้งแต่ตี5 บ่าย3พึ่งเงียบ😅 แต่มีวันนึ่ง บ่าย2นางค่อยดิ้น☺️

3y ago

ดิ้นปกติแล้วค่ะแม่

5เดือนเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นมา2-3วันแล้วต้องเปิดเพลงกระตุ้นตลอด

พอถึงจุดนึงแม่จะต้องพูดว่า เบาๆหน่อยก็ได้ลู๊กกกก 🤣🤣🤣