ลูกกับหัว

เราท้องได้8เดือนแล้วแต่น้องยังเอาก้นลงยังมีสิทธกับตัวเอาหัวลงหรือป่าวค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์รบกวนช่วยเล่าหัยฟังหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเราบอกมีค่ะ แต่น้อยแล้ว เพราะน้องตัวใหญ่ พื้นที่เหลือน้อยลง