สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้5เดือน เหมือนรู้สึกว่าลูกขี้เกียจดิ้นแต่ก็ดิ้นเป็นบางครั้งถือว่าปกติไหมคะแล้ว กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงให้ฟังดูนะคะ บ้านนี้ใช้ได้ผลค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังม่ดิ้นที่แต่ตอดเก่งมาก

ใกล้คลอดแล้ว ยังดิ้นไม่หยุดเลยคะ

26วีคขึ้น น้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ