สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 5 เดือนแล้ว โดนสุนัขกัดนิ้วแต่แผลเล็กมากเราพาสุนัขไปฉีดวัคซีนรวมเข็มแรกไปเดือนที่แล้ว อยากทราบว่าจะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ฟันหมาแมวไม่ใช่เรื่องเล็กเพราะมันมีเชื้อโรคเยอะมาก ถึงขั้นติดเชื้ออักเสบได้เลย