สวัสดีคะ คุมแม่ๆใครมีอาการแบบเราบ้าง

เราท้องได้4เดือนกว่าแล้วคะ กินข้าวหรืออย่างอื่นลงไปมันจะท้องตึงมาก แล้วก้จุก แน่นท้องมากคะ อย่างรู้ว่าเปนเพราะอะไรคะ แล้วมีผลต่อลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะยิ่งแน่นกว่านี้อีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก