เราท้องได้4เดือนแรวแต่คนเขาบอกว่าท้องเราเล็กแม่ๆว่าเราท้องเล็กไหมค่ะ

138 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ไม่ต้องไปสนใจคะของเราก็โดนเหมือนกัน​ตอนแรกก็ทักกันจังละว่าท้องเล็ก​ๆพอมาตอนนี้​ท้องโตก็ทักอีกว่าทำไมท้องใหญ่​จังก็คืออิหยังวะ555เล็กก็ว่าใหญ่​ก็​ว่าแม่เอาใจบ่ถูกเด้อ555

ไม่เล็กหรอกคร่าาา ไม่มีอะไรวัดได้ท้องเล็กท้องใหญ่แค่ลูกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็พอแล้วค่ะ เวลาซาวด์ก็ถามคุณหมอนะคะ น้องน้ำหนักเป็นไงโอเครไหม ถ้าน้องน้ำหนักน้อยก็บำรุงเพิ่มคร่าา

4 เดือนกว่าเหมือนกัน ท้องเท่านี้เลย ส่วนตัวคิดว่าพอดีๆ แล้วนะคะ ลองคิดดูเล่นๆ ว่ากว่าจะครบ 9 เดือน ท้องจะใหญ่ขึ้นอีกขนาดไหน 🤗 เราเคยบอกแม่ว่า เผื่อความใหญ่ไว้ให้เดือนที่เหลือบ้าง 5555

ร่างกายของคุณแม่แต่ละคนต่างกัน ขอแค่ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ หรือถ้ากลัวลูกตัวเล็กก็ลองปรึกษาเรื่องโภในการเพิ่มน้ำหนักให้ลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะคุณแม่ 😊

บ้านนี้วันคลอด หมอพูดว่าท้องเหมือนคนพึ่งจะ4-5เดือนเลยน้ำหนักเด้กไม่ถึงเกณเเน่ๆ แต่คลอดออกมาน้ำหนัก3010กรัม สมบูรแข้งเเรงมากค่ะ #ท้องสาวค่ะ

เราก็4เดือน มีแต่คนบอกท้องเล็กเหมือนกัน แต่ไม่ซีร์ค่ะเพราะแม่ว่าท้องแรกท้องสาวก็แบบนี้แหละ ตอนแม่ท้องเราก็ท้องก็เท่าเราเหมือนกัน

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้3เดือนใหญ่กว่าแม่อีกคะมีแต่คนถามว่ากี่เดือนแล้ว พอบอกว่า3เดือนคนถามตกใจมากโฮ้3เดือนท้องออกแล้ว😂

4y ago

ใหญ่จริงค่ะคุนแม่

7เดือนจ้า มีคนทักว่าท้องเล็ก ถ้าไม่มีใครสังเกต ไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง😂 แต่หมอบอกล่วงหน้าตอน3เดือนแล้ว ว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วท้องเท่านี้เรยคนทักว่าเล็กเหมือนกันคะ ถามว่าลูกโตรึป่าว กินปกตินะคะแต่ท้องแค่นี้เอง

ไม่เล็กจ้า เราตอน4เดือนเหมือนคนไม่ท้อง ท้องไม่ออกเลยคะ อันนี้น้องน่าจะตัวใหญ่ยุนะคะ 4เดือนท้องออกแล้ว