เด็กท้องผุ แกยังไงคะ

สวัสดีคะ ลูกหนูได้ 9 เดือนกว่าแล้วคะ แต่มีอาการท้องผุ มันเกิดขึ้นจากอะไรหรอคะ มีวิธีแก้ยังไง แม่ๆบ้านไหนรู้ขอข้อมูลหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะให้น้องทานน้ำส้มคั้นสดได้นะคะประมาณ 1 ccหรือ 2 ccอะไรงี้ ส่วนแม่ก็ทานผักผลไม้ด้วยค่ะ

กินผลไม้ค่ะ