ยิ้มรับทุกปันหา

เราท้องได้4เดือน พึ่งออกจาก รพ.เมือวานนี้เนื่องจากปวดท้องเปนรกเกาะต่ำ วันนี้แฟนเปิดตัวเมียใหม่ เชอไพรมาก ยิ้มคะยิ้ม

169 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆ เพื่อลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ 💗

สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูกค่ะ ✌️✌️✌️

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่ ✌️✌️❤️

สู้ๆนะค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย

คุณแม่สู้ๆนะคะ เพื่อตัวเล็ก

สู้ๆนะคะคุนแม่ เพื่อตัวเล็ก

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌🏾✌🏾✌🏾

สู้ ๆ ค่ะ....เป็นกำลังใจให้ค่ะ