เราท้องได้6เดือน กินตำกุ้งสดไป4ตัว จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องระวังเรื่องความสะอาด,พยาธิ,ท้องเสีย อะไรพวกนี้ค่ะ ช่วงท้องภูมิคุ้มกันร่างกายเราต่ำ ส่วนตัวเราว่านานๆทีแซ่บไม่เป็นไรหรอกค่ะตอนท้อง เพราะ เดี่ยวให้นมน้องก็กินไม่ได้แล้ว😂

กินได้ค่ะ แต่เรื่องความสะอาดควรมาเป็นอันดับแรกๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ทำเอง กุ้งแช่น้ำปลากินไป10กว่าตัว ปูไข่ดอง(กินไป1/4ตัว)😁😁