ยิ้มรับทุกปันหา

เราท้องได้4เดือน พึ่งออกจาก รพ.เมือวานนี้เนื่องจากปวดท้องเปนรกเกาะต่ำ วันนี้แฟนเปิดตัวเมียใหม่ เชอไพรมาก ยิ้มคะยิ้ม

169 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจค่ะ แม่

คุณแม่สู้ๆ​ สู้ไปด้วยกันนะ

สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจไห้คะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจใก้ค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อลูกคะ

เข้ามากอดเป็นกำลังใจให้😘