ยิ้มรับทุกปันหา

เราท้องได้4เดือน พึ่งออกจาก รพ.เมือวานนี้เนื่องจากปวดท้องเปนรกเกาะต่ำ วันนี้แฟนเปิดตัวเมียใหม่ เชอไพรมาก ยิ้มคะยิ้ม

169 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุนแม่ เพื่อลูกของแม่เอง

สู้ๆนะค่ะ เปงกำลังใจให้ค่ะ👍👍👍👍

สู้สู้นะจ้ะ...เป็นกำลังใจให้ค่ะ...

สู้ๆนะคะ ทำไมแฟนถึงทำแบบนั้น😢

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะนึกถึงลูกไว้นะค่ะ✌😊

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ