ยิ้มรับทุกปันหา

เราท้องได้4เดือน พึ่งออกจาก รพ.เมือวานนี้เนื่องจากปวดท้องเปนรกเกาะต่ำ วันนี้แฟนเปิดตัวเมียใหม่ เชอไพรมาก ยิ้มคะยิ้ม

169 ตอบกลับ

สู้สู้ เข็มแข็งเพื่อลูก แม่ไม่สบายใจลูกก็ไม่สบาย

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ซิ้งเกิ้ลมัม ✌🏻

สู้ๆค่ะแม่ เป้นผู้หญิงต้องสตรองค่ะ ไม่สตอ😘✌✌

สู้ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ ✌🏻✌🏻 สู้เพื่อลูก❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่..เห็นใจและเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เข้มแข็งแล้วพอลูกออกก็หาผัวใหม่เลยค่ะ🥰

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ สู้ต้อไปเพื่อลูกค่ะ

เราก้อรกเกาะต่ำ สู้นะคะ เพื่อตัวน้อยๆ

เป็นกำลังใจมห้ สู้ต่อไปเพื่อตัวน้อยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สถานการณ์เดียวกันค่ะ