ยิ้มรับทุกปันหา

เราท้องได้4เดือน พึ่งออกจาก รพ.เมือวานนี้เนื่องจากปวดท้องเปนรกเกาะต่ำ วันนี้แฟนเปิดตัวเมียใหม่ เชอไพรมาก ยิ้มคะยิ้ม

169 ตอบกลับ

ยิ้มสู้ต่อไปน่ะค่ะ..เพื่อลูก เพื่อตัวเรา

เปนรกเกาะต่ำเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะ แม่ ✌✌✌

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ค่ะเพื่อตัวเล็ก

สู้​ๆ​นะ​คะ​แม่​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ

เรารกเกาะต่ำแบบครอบคลุมค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ยิ้มรอไว้เจอหน้าลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ สู้เพื่อbabyของคุณแม่นะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ🥰

✌🏼✌🏼นะค่ะ ผูชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก

แฟนไม่ใช่ลูกคะ ลูกสำคัญกว่าคะ สู้ๆคะ