ยิ้มรับทุกปันหา

เราท้องได้4เดือน พึ่งออกจาก รพ.เมือวานนี้เนื่องจากปวดท้องเปนรกเกาะต่ำ วันนี้แฟนเปิดตัวเมียใหม่ เชอไพรมาก ยิ้มคะยิ้ม

169 ตอบกลับ

เราสุดยอดกว่าค่ะ สบัดบ๊อบทิ้งผัวได้ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สวยๆเชิ่ดๆ ปล่อยสองคนนั้นเข้าป่า ไปเถอะค่ะ 555555

เลวมากค่ะ ... ห้ามไม่ให้คิดก็คงห้ามไม่ได้ ยังไงคิดถึงคนในท้องให้มากๆนะคะ ไว้ลูกโตค่อยหาใหม่ค่ะ ✌️

สู้ๆคะ คุณแม่ อยุ่ได้ด้วยกำลังใจจากลูกน้อย ดีกว่าไปทุกข์ใจเพราะอดีตคนเปนพ่อ ไร้ความรับผิดชอบคะ✌✌

เก่งมากคะ ต้องยิ้มให้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ แล้วจะยิ้มกว้างขึ้นอีกตอนเห็นหน้าตัวน้อยๆออกมานะคะ❤❤

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ พยายามอย่าเครียด เดี๋ยวมีผลกับตัวเล็กนะคะ แล้วมันจะผ่านไปค่ะ /กอด❤️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง มีจิตใจที่แข็งแรง ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะคะ

สู้ๆค่ะ ผัวไม่ดีมีไว้ทุกข์ใจไปตลอดชีวิต ตรอมตรมมากค่ะ สู้ไม่มีมันเลยดีกว่าจริงๆค่ะ

สู้ๆน้าาคุณแม่ ทุกคนล้วนมีปัญหาเหมือนกันหมด คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ กำลังใจอยู่ตรงนั้น✌

สู้สู้นะคะ เราเพิ่งจับได้ว่าแฟนนอกใจเมื่อวาน เข้มแข็งไว้นะคะคุณแม่ ลูกยังต้องการเรา

อยากรู้ความคิดของผู้ชายที่ทำแบบนี้จังค่ะ ว่าเค้าทำลงได้ยังไง ไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยหรอ

5y ago

เป็นคุณแม่ที่สตรองมากค่ะ สู้ ๆ ค่ะ