เราท้องได้3เดือน สิวเห่อมาก

เราท้องได้3เดือน สิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะ หน้าหมองมาก ใครพอจะมีวิธีรักษาไม๊ค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องปล่อยให้ร่างกายปรับเองก่อนนะคะ​ บางทีเบบี้​อาจจะมีฮอร์โมน​ตรงกันข้ามกับแม่​ อุ๊บ บ้านนี้มีลุ้นจะได้ลูกชาย

6y ago

ด้วยความยินดี​คะ