21w ท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะคุณแม่?

เราท้องได้21wแล้ว แต่กังวลเหมือนท้องเล็กมาก ส่วนตัวคุณแม่เองก็ตัวเล็ก555 เลยกลัวว่าลูกจะตัวเล็กตาม

21w ท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะคุณแม่?
1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่มีผลค่ะ เขาดูกันที่น้ำหนักน้อง