เราท้องได้21wเริ่มปวดท้องน้อยข้างซ้ายเยี่ยวเป็นสีเหลือง #อาการแบบนี้ปกติไหม แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

อาการแบบนี้อันตรายหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ตอนนี้20w ค่ะ มีหน่วงท้องจี๊ดๆบ้างๆ น่าจะมดลูกขยายนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก ส่วนฉี่สีเหลืองน่าจะกินน้ำน้อยไปหน่อยค่ะ