สอบถามแม่ๆ

เราท้องได้16 week ค่ะ พอดีเรากะแฟนอยู่คนละที่ แฟน อยู่กทม เรากับแฟนตรวจธาลัสซิเมียสรุปเป็นพาหะทั้งคู่ ของเราเป็นตัวE แฟน พาหะเบต้ากะอัลฟ่า เราเองตรวจเช็คตัวE อีกครั้งว่าเชื้อรุนแรงส่งผลถึงลูกไหม แต่ผลออกมาดีไม่มีปัญหาอะไรหมอเลยบอกให้แฟนตรวจเฉพาะเบต้าเท่านั้น เพราะร.พที่เคยตรวจมีเฉพาะ ฮีโมโกบิล ไทปิ้งคะ ขอคำแนะนำได้ไหมค่ะ และค่าใช้จ่ายไม่สูงมากคะ เพราะไปถามคลีนิคบางที่ตั้ง7,500 บาท ขอพิกัด ร.พ กทม นะคะ ขอบคุณมาก

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นพาหะทั้งคู่เหมือนกันแต่ลูกออกมาปกติดี

3y ago

ภาวนาขอให้การตรวจครั้งนี้ผ่านคะ😊