แฟน12สัปดาห์​ฉีแล้วมีเลือดออกมาด้วยนิดๆหน่อยมาสี่วันละครับมีบ้านไหนเคยเป็นช่วงเวลานี้บ้าง

11 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคับ แฟนเราก็เป็นแบบนี้2-3วัน แล้วก็แท้งคับ พยายามอย่าเดินคับฉีดยาล้อมได้ยิ่งดีคับปลอดภัยกว่าเยอะคับ

ไปหาหมอค้ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกแม้แต่ออกแค่นิดเดียวก้ไม่ได้ค่ะ

ขอข้อมูลจากคุนแม่..ที่เคยรับประทานยาตัวนี้ของกิฟฟารีนค่ะ

5y ago

เคยกินก่อนตั้งครรภ์ 4เดือน ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วก็เลยหยุดกินคะ หมอบอกกินเฉพาะยาที่หมอจ่ายให้ก็พอ

เสี่ยงแท้งคุกคามรึป่าวคะ บ้านนี้เคยเป็น รีบหาหมอนะคะ

หาหมอเลยระวังแท้งคุกคามเราเคยเป็นตอนนี้แท้งแล้วค่ะ

ไปหาหมอนะคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้

เสี่ยงแท้งค่ะแบบนี้​ เคยผ่านมาแล้ว

แท้งคุกคามป่าวคะ หาหมอนะคะ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ

5y ago

เปลี่ยนโรงพยาบาลคะ และก็อย่าให้เดินนะคะนอนเยอะๆ

ไปหาหมอเรยค่ะ