12w

เราท้องได้12wปวดหัวหนักมากคะทำอะไรไม่ได้เลยเพราะปวดหัวทรมานมากนอนก็ปวดเดินก็ปวด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เล่าไห้ฟังหน่อยคะจะทำตาม ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ช่วงแพ้2-3เดือนแรกทำยังไงก็ไม่หาย บ้านนี้แม่เราแนะนำให้กินลูกอมอมๆไว้ก็จะดีขึ้นนิดนึงคะไม่แน่ใจว่าเกี่ยวมั้ย