เราท้องได้ 12W ท้องคนที่2ค่ะแต่เหมือนหน้าท้องจะไม่ค่อยออกเรยสงสัยว่าเกิดจากอะไรค่ะ

นหน้าท้องจะไม่ค่อยออกเรยสงสัยว่าเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่ไม่ต้องรีบหรอกค่ะโฟกัสน้ำหนักลูกนะคะ

เป็นไปตามสรีระร่างกายของแม่จ้า