แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเร็วกันบ้างมั้ยคะ มีวิธีควบคุมน้ำหนักกันยังไงบ้างคะ

เราท้องได้ 8 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล ช่วงหลังนี้ขึ้นมาเฉลี่ยเดือนละ 3-4 กิโล กินอาหารปกติ 3 มื้อ งดของหวานแต่ก็ควบคุมน้ำหนักไม่ได้ โดนตรวจเบาหวานทุกครั้งที่พบหมอ แต่ก็ไม่เป็นเบาหวานนะคะ (รู้สึกทรมานมากตอนกินน้ำตาลหวานจนขมติดคอ)

20 ตอบกลับ

33w ขึ้นมา 17โลแล้วจ้า กว่าจะคลอดคงเหยียบเลข7อ่ะ บอกเลย