แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเร็วกันบ้างมั้ยคะ มีวิธีควบคุมน้ำหนักกันยังไงบ้างคะ

เราท้องได้ 8 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล ช่วงหลังนี้ขึ้นมาเฉลี่ยเดือนละ 3-4 กิโล กินอาหารปกติ 3 มื้อ งดของหวานแต่ก็ควบคุมน้ำหนักไม่ได้ โดนตรวจเบาหวานทุกครั้งที่พบหมอ แต่ก็ไม่เป็นเบาหวานนะคะ (รู้สึกทรมานมากตอนกินน้ำตาลหวานจนขมติดคอ)

20 ตอบกลับ

ของเราโดนคุณหมอดุเลยค่ะ 6เดือนขึ้นมา7โลเเล้ว😂😂

8 เดือน พึ่งขึ้นมาทั้งหมด 5 กิโลเอง

ตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมา 4 โล จ้า

34วิคค่ะ ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ

ของเรา 6 เดือน ขึ้น 10 โล

33 วีค ขึ้นมาแค่ 10 โลเอง

คลอดแล้วเดี่ยวก้อลง

นี้ขึ้นเอาขึ้นเอา

38+1 ขึ้นมา 9โลจร้า

34+6 10โลค่ะ