ท้อง6วีค ตรวจเจอถุงไม่เจอเด็ก อีกสองอาทิตย์หมอนัดไปขูดมดลูก เร็วไปไหมคะ

เราท้องได้ 6 วีค 5 วัน อาทิตที่แล้วไปตรวจเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ หมอเลยนัดอีกอาทิตย์นี้ ปรากฎว่าอาทิตย์นี้ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องไม่อยู่แล้ว ให้รอสองอาทิตย์ ถ้าเลือดไม่ออกเองให้ไปขูดมดลูก เรายังทำใจไม่ได้เลยค่ะ เพราะเราอ่านในนี้บางคนเจอเด็กตอน 7-8-9 วีค ก็มี ปัจจุบันยังไม่เคยมีเลือดไหลออกมาเลยค่ะ เราควรลองไปตรวจที่อื่นเพิ่มไหมคะ เครียดมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจอน้อง ตอน 8-9 วีคค่ะ (ซาวด์ผ่านหน้าท้อง) แนะนำเปลี่ยนที่ซาวด์เลยค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ 😍