ท้อง9วีค แพ้ท้องขึ้นเรื่อยๆ

รับมือกับอาการแพ้ท้องแบบนี้ยังไงดีคะ😞 เราท้องได้9วีค พะอือพะอมทั้งวันไม่ค่อยหิวอะไรเลยแค่นึกอาหารที่เคยชอบก็จะอ้วกขึ้นมา กินได้น้อยค่ะ วินเวียนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอค่ะ ถ้าไม่ไหวอาจจะต้องไปให้น้ำเกลือนะคะ

1y ago

เป็นหนักมากค่ะตอนนี้ ไม่หิวอะไรเลยแค่น้ำก็จะอ้วกทีนทีกินลงไปมันจุกที่คอจะออกอย่างเดียว อ้วกจนหมดพุงแล้วค่ะ😢😢😢😢😢