ท้อง8 วีค แต่ผลอัลตราซาว 6วีค

ท้อง8วีคผลอัลตราซาว 6วีค น้องหัวใจกระพริบๆ 95 หมอกังวลเรื่องหัวใจเต้นช้า หมอนัดมาดูอีกที มีแม่ๆท่านไหน เคยเจอแบบนี้แล้วน้องสมบรูณ์แข็งแรงไหมคะ

4 ตอบกลับ

เชื่อในผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ​ เพราะตอนตรวจฮอร์โมน​ คาดการณ์​10​วีค​ แต่พอไปซาวด์จริงๆ​ หมบอกว่าประมาณ8วีค​ ปัจจุบันนี้11วีคแล้วค่ะ​ หัวใจเต้นปกติ​ ความสูงใช้ได้​ และ ซาวด์เมื่อวาน​ มีดิ้น​ หมุนตัวโชว์พ่อแล้วค่ะ​ แม่ทำใจให้สบายๆนะคะ

เคยค่ะ เป็นประมาณนี้เลยค่ะหมอนัดหลังจากนั้นหมอนัดอีก1อาทิตย์หลังจากนั้น หัวใจน้องเต้นปกติค่ะ เนื่องจากครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ ตอนนี้เรา 11วีคแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ของเรา8วีค แต่พอไปอัลตราซาวด์ คุณหมอบอก7วีค คุณหมอแจ้งมีตัวอ่อนและหัวใจปกติทุกอย่าง นัดให้มาซาวอีกทีเดือนหน้าว่าตรงกับประจำเดือนเราหรืออัลตราซาวด์มากกกว่าค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะเลยค่ะ มีกลจขึ้นมาเลยค่ะแม่ๆ

เราก็เป็นค่ะตอนนั้นท้อง9w5dแต่พอซาวด์แล้วแค่8w4dหมอก็เลยขอยึดกำหนดคลอดตามผลซาวด์แต่น้องก็ปกติดีตอนนี้จะ12wแล้วค่ะ