ถามแม่ๆที่มีลูก2คนค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องทั้ง2ท้อง แต่ลูกคลอดมาได้ ญ1 ช1 บ้างไหม?

เราท้องแรกไม่แพ้ ได้ญ ท้อง2 ก็ไม่แพ้ มีโอกาสจะได้ ช ไหมคะ?

22 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ส่วนตัวเราว่าความรู้สึกของแม่ จะบอกได้ ของเราท้องแรก ช ท้องสอง ญ ต่างกันค่ะ แต่ก็มีบางอย่างที่คล้ายกัน ที่สุดแล้ว รอผลตรวจค่ะ เชื่อคุณหมอดีที่สุด

แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย สบายมากๆ กินได้ทุกอย่างลูก ผญ.จ้า ตอนนี้ท้อง2 แพ้หนักมากตั้งแต่เริ่มท้องจนจะคลอดเลยจ้า ท้อง2นี้ ผช.ค่ะ ผ่าคลอดวันจันทร์12 ก.ย.นี้จ้า

บ้านนี้แพ้ทุกท้อง คนโตชาย คนที่สองหญิง คนที่3 ซาวด์แล้วได้ชาย อาการแพ้ ผิวพรรณ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ มีโอกาสเป็นได้หมดทั้งชายหญิง

มีโอกาสเป็นไปได้หมดจ้า เพศน้องไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาการแพ้ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมาก ท้อง2ไม่แพ้เลย แต่ได้ชายทั้ง2 เลย

คนที่1 แพ้ ได้ชาย คนที่2 แพ้ ได้ชาย คนที่3 ไม่แพ้เลยก็ได้ ชาย 5555 เราว่าไม่เกี่ยวกับแพ้ไม่แพ้จะได้ชายหรือหญิงหรอกค่ะ 🤣🤣

มีโอกาสเปนไปได้ค่ะบ้านนี้ไม้เคยแพ้เลยค่ะได้ทั้งชายและหญิงตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะก้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

ท้องเเรกเเพ้หนักมาก ได้ผู้หญิง ท้อง2ไม่เเพ้เลย ซาวด์เมื่อวันที่6ที่ผ่านมา หมอบอก ได้ผู้หญิงค่ะ

แม่ว่าเเพ้ท้องน่าจะบอกไม่ได้นะค่ะ ท้องเเรกเเม่เเพ้มาก ท้องสองไม่เเพ้ ผู้หญิงทั้งสองเลยค่ะ

เพศน้องไม่ได้เกี่ยวกับการแพ้ไม่แพ้นะแม่ บ้านนี้ท้องแรกแพ้ได้ ญ ท้องสองไม่แพ้ได้ ช.

บ้านนี้ท้องแรกแพ้อ้วกแตกอยู่เป็นอาทิตย์ ได้ลูกสาว ท้องสองอ้วกวันเดียว ได้ลูกชาย