สะดือนูน

มีใครท้องโตแล้วสะดือจุ่นบ้างคะ​ได้ญ/ช รูปทรงสะดือเกี่ยวกับเพศลูกด้วยหรอคะ

12 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราปรกติสะดือลึกอยู่นะ แต่พอท้องมันก็ปูดขึ้นมาเยอะเลย เพื่อนเราก็เป็นเหมือนกันได้ลูกชาย แต่เราได้ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

เราสะดือจุ่น ได้ลูกชาย แต่ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะกับเพศลูก เพราะของเพื่อนได้ผู้หญิง

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าจะถูก ก็เกิดขึ้นโดยความบังเอิญ (ทายแบบโบราณ)

สะดือดันออกมา แต่ไม่จุ่นค่ะ แต่ดันมาสุดเลย ได้ญค่ะ

โบราณว่าไว้ค่ะ สะดือจุ่นได้ลูกชาย จริงมั้ยไม่รู้

ตอนท้องแรกเราสะดือจุ่น ได้ผู้ชายนะค่ะ😃😃

ที่นูนขึ้นมาเพราะท้องคุณแม่โตมากกว่าจ้า

บ้านนี้สะดือจุ่นได้ผู้ชายค้ะ

เราได้ ผญ 2คนเลยคะ