ถามแม่ๆที่มีลูก2คนค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องทั้ง2ท้อง แต่ลูกคลอดมาได้ ญ1 ช1 บ้างไหม?

เราท้องแรกไม่แพ้ ได้ญ ท้อง2 ก็ไม่แพ้ มีโอกาสจะได้ ช ไหมคะ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้อ้วกแตกอยู่เป็นอาทิตย์ ได้ลูกสาว ท้องสองอ้วกวันเดียว ได้ลูกชาย