ถามแม่ๆที่มีลูก2คนค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องทั้ง2ท้อง แต่ลูกคลอดมาได้ ญ1 ช1 บ้างไหม?

เราท้องแรกไม่แพ้ ได้ญ ท้อง2 ก็ไม่แพ้ มีโอกาสจะได้ ช ไหมคะ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกไม่แพ้ได้ผช.ค่ะหน้าโทรมผิวคล้ำ ท้องสองแพ้หนักได้ผญ.หน้าใสผิวขาว

อาจจะไม่เกี่ยวนะคะ ท้องแรกเราไม่แพ้ได้หญิง ท้องสองแพ้หนักมากๆได้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ชายค่ะ ท้อง 2 แพ้หนักมากก็ได้ชายเหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ได้ทั้งชายหญิง อยู่ที่ตัวเรามั้งคะ แข็งแรงเลยไม่แพ้

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกชาย ตอนนี้ท้อง2หญิง 36 วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ช ท้องสองแพ้หนักค่ะ แต่ได้ ญ

เราไม่แพ้ค่ะ แค่มีความอยากต่างกันนิดหน่อย ได้ช1 ญ.1

ท้องแรกชาย ท้องสองหญิง ไม่แพ้ทั้งสองเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องคะได้ญ 1 ช.1.

แพ้/ไม่แพ้ ไม่ได้บอกเพศเลยจ้าาา