กำหนดคลอด 23 กันยายน

เราท้องแรก กำหนดคลอดวันที่ 23 กันยายน แต่ตอนนี้น้ำหนักน้องเยอะ ไปหาหมอล่าสุด น้องหนัก 3183 กิโลกรัม แล้วคุณหมอนัดอีกที 14 กันยายน หมอบอกว่า ถ้าหลัง 14 กันยายน ยังไม่ปวด จะผ่าให้ เนื่องจากน้ำหนักน้องเริ่มตัวใหญ่ แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเอง น้ำหนักกันเท่าไร เบ่งนานไหมค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไร ไม่ปวด ไม่อะไร นิ่งมาก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด13กันยา น้องคลอด1กันยาค่ะน้ำหนักน้อง2750กรัม คลอดธรรมชาติ 4ทุ่มครึ่งมีน้ำเดิน แล้วไปรพ ตอน5ทุ่มครึ่ง ปากมดลูกเปิด2เซน แล้วหมอให้ยาเร่งคลอด ตี5ปากมดลูกเปิด8เซน เตรียมเข้าห้องคลอด 6โมง23คลอดเลยจ้า

กำหนดคลอด20 ก.ย 65 ไปซาวด์มาวันที่13 ก.ย 65 นน.3300คะ หมอว่าลองคลอดเองก่อนไหม เราก็ว่าจะคลอดเองคะแต่จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ ถ้าถึงกำหนดไม่คลอดหมอให้ไปนอนโรงบาลเพื่อเร่งคลอดแล้วคะ

บ้านนี้คนแรก 3875 คลอดเอง เบ่งไม่นานจร้าตอนนี้น้อง8ขวบ คนที่ 3995 คลอดเอง เริ่มปวดท้องตอน8โมง เริ่มเจ็บท้องถี่จนทนไม่ไหวไปรพ.11โมง ประมานเที่ยงคลอดน้องเลยคะตอนนี้น้อง1ขวบ8วันคะ

2y ago

คุณแม่คลอดง่าย เก่งจังค่ะ จ้ำม่ำด้วย🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรก 3500 เบ่งแปปเดียวค่ะ แต่เจ็บท้องนานมาก 2 วัน 1 คืน คนที่2 น่าจะตัวใหญ่กว่าคนแรกเพราะแค่ 34w หนัก 2646 แล้วค่ะ ท้อง2 เลือกผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28.ก.ย.65ค่ะซาวน้ำหนักน้องเมื่อวันที่13.ก.ย.65คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อย3277ค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักดีค่ะ

ตอนนี้เราคลอดแล้วนะคะ คลอดธรรมชาติ คลอดวันที่13 กันยายน น้ำหนักน้อง 3660 เบ่งทีแถบตายเลยค่ะ🫣💖

3580 ค่ะ เบ่งนานมาก เพราะไม่มีแรงเบ่งเลยเนื่องจากไม่ได้นอนบวกกับหิวข้าว

บ้านนี้ท้อง2คลอดเองน้องหนัก3340จ้า

บ้านนี้หาหมอ 37 3 น้องหนัก 3094 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️