ขอคำปรึกษาครับ

ตอนนี้25w กำหนดคลอด 14กันยายน แต่ใด้มีเพศสัมพันธุ์กันในวันที่14กุมพาพันธ์ ระยะเวลามันกระชั่นชิดเกินไปมั้ยครับหรือมันยังไงกันแน่ครับ

19 ตอบกลับ

ถ้า25วีค..คุณแม่ต้องตั้งครรภ์ประมาณเดือนธันวา....ถ้ามีอะไรกัน14กุมภาแล้วคลอด14กันยาเท่ากับแม่ตั้งครรภ์8เดือนเองค่ะ..ปกติแล้วตั้งครรภ์ทั้งหมด40วีค=10เดือนค่ะแต่ส่วนมาก9เดือนกว่าๆก็คลอดแล้วค่ะ

เรากำหนดคลอด 7 กันยา ตอนนี้ 22 weeks ช่วงประจำเดือนไม่มาคือ ธันวาค่ะ มีอะไรกับแฟนหลังวันลอยกระทงไม่กี่วัน ฝากท้องครั้งแรกหลังปีใหม่ ได้ 5 week เองค่ะ และเราคิดว่าน่าจะครั้งเดียวติดด้วยค่ะ 5555

บ้านนี้ 25w กำหนดคลอด 29 สิงหาคม รู้ว่าท้องช่วงปลายเดือนธันวาคม ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายปลายเดือนตุลาคม มีจุดจุดจุดกับสามีก่อนท้องที่เป็นช่วงไข่ตกประมาณต้นพฤศจิกายน ค่ะ

14กุมภา ต้องคลอด ปลายตุลา ต้นพฤจิกาค่ะ เพราะบ้านนี้ไข่ตก14กุมภา ก็ปั้มวันที่14 วันเดียว ติดเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 15w กำหนดคลอด3พ.ย แต่บ้านนี้ต้องผ่า เลยจะได้ผ่าปลายตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดต้นๆพฤศจิกา แต่ประจำเดือนขาดตอนกุมภา-มีนานะค่ะ เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองท้องหลังแฟนศึกมาได้วันเดียวเองค่ะ😅

หมอจะถามค่ะว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเท่าไหร่ แล้วก็จะมากำหนดวีค แฟนคุณอาจประจำเดือนขาดก่อนมาเจอคุณรึเปล่าค่ะ

คุณหมอนับผิดหรือเปล่าคะ หรืออาจจะมีเพศสัมพันมาก่อน 14 กุมภา ด้วยหรือเปล่าแล้วเพิ่งมาทราบว่าท้องทีหลัง

25 วีค เท่ากับ 6 เดือนกว่าค่ะ ถ้า มีอะไร14 กุมภาแน่นอน งั้นก็ไม่ใช่แล้วค่ะ 15วีครึเปล่าคะ

5y ago

แต่เขียนในสมุดฝากครรห์แบบนี้เลยครับ

เรา 24+3 กำหนด 28 สิงหานะคะ หมอแจ้งวันกำหนดผิดรึป่าว หรือนับอายุครรภ์ผิดค่ะ

ของเรากำหนดคลอด15กัยยาคร้า แค่21wเองคร้า นับผิดรึป่าวคร้