#คุณแม่ทีมกันยายน

กำหนดคลอด23กันยายน ตอนนี้มีเจ็บท้องเตรียแล้วจร้า คุณแม่บ้านไหนมีอาการแล้วบ้างค่ะ😘😘

#คุณแม่ทีมกันยายน
55 ตอบกลับ

บ้านนี้12กันยา แอบแตกไปเมื่อวันที่31สิงหาแล้วค่ะ ตั้งแต่คลอดจนถึงตอนนี้ยังไม่เห็นหน้าลูกเลยค่ะ พยาบาลมาบอกเราว่าคุณแม่กับลูกชายติดโควิด เรานี่ใจสลายเลยค่ะ สงสารเจ้าตัวเล็ก พึ่งจะออกมาสู่โลกภายนอกต้องมาติดโรคบ้าโรคบอแบบไม่รู้ตัว บ้านนี้ตอนกลางคืนวันที่30 ตรวจกันแล้วทั้งบ้านไม่พบเชื้อ สายวันที่31 น้ำคล่ำแตกไปคลอดตอน10โมง คลอดเสร็จก็นอนรอลูกอยู่ทั้งวันว่าเขาจะพามาตอนไหนนอนรอข้ามวันข้ามคืน พอมาวันที่1กันยา พยาบาลมาจ้างว่าเรากับลูกติดโควิดใจสลายมากๆเลยค่ะ หน้าก็ยังไม่ได้เห็นกอดก็อยากกอด วันนี้ตอนบ่ายๆเขาจะพาไปโรงบาลสนามแล้วค่ะ ยังไม่รู้ว่าลูกชายต้องไปด้วยไหมค่ะ ร้องไห้ตั้งแต่วันคลอดจนถึงวันนี้สภาพแม่เหมือนศพมากเลยค่ะตอนนี้

3y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ ไม่กล้าเสี่ยงเลยค่ะ

กำหนด7กันยา มีเจ็บเตือน2ครั้ง กับท้องปั้น ลูกยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม อึดอัดมากค่ะ เดินเยอะไม่ได้หน่วงท้อง ลุกเข้าห้องน้ำทีนิปวดขาหนีบร้าวลงไปจิมิเลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่

กำลังนอนเจ็บใต้ลิ้นปี่เลยค่ะแม่ นางโก่งตัว ทั้งถีบ ทั้งกระทุ้ง กำหนดคลอด 24 กันยา วันที่ 10 หมอนัดตรวจภายในก่อนคลอด อยากแตกมากแล้วค่ะ อึดอัด

กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ ตอน 32w ปากมดลูกเปิดโดนฉีดยาระงับ+กินยาระงับมายาวเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ขอกินยาระงับแล้ว อยากออก ออกมาโล้ดดด 😀

2ก.ย ค่ะ โดนกระตุ้นไปวันจันทร์ มีมูกเลือดออกมา2-3วัน เมื่อคืนท้องแข็งถี่ทุก2-3นาที ตั้งแต่สี่ทุ่มจนถึงตอนนี้ ใกล้จะได้เจอกันแล้วค่ะ

บ้านนี้10กันยาจร้าเเต่เเอบเเตกเมื่อคืนนี้เเล้วเเต่ยังม่ด้สัมผัสรึเห็นหน้าลูกชัดๆเลยหมอบอกรอผลโควิคคุณเเม่ออกก่อน

16 ก.ย. ท้องแข็งมาก เมื่อคืนเจ็บเตือน แทบไม่ได้นอน ปวดร้าวไปทุกส่วน อาการอย่างอื่นเงียบกริบ ลุ้นๆอยากคลอดแล้ว😊

เรากำหนด13 กัยายน. อยากกกกแตกกกแร้ว. มีปวดเตือนบ้าง. ปวดจิมิบ้าง ปวดหน่วงบ้าง. แต่ไม่แตกสักที รอลุ้นทุกกกกวันเรย

3y ago

ของเรา หมอนัดผ่าวันที่9 กันยายน น้ิองไม่ยอมลงอุเชิงกราน คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ปากมดลูกเปิดตอน35w ระงับคลอดไว้ค่ะแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด23ก.ย.เหมือนกันจ้า เจ็บเตือนแล้ว อิแม่นี้นอนลุ้นทุกวันจ้า กลัวจะเจ็บท้องคลอดก่อนถึงวันที่กำหนด