ท้องแฝด ตรวจน้ำคร่ำเจอดาว 1 คนอีก 1 คนไม่เป็น

เราท้องแฝด ได้ 19 วีค เพิ่งทราบผลดาววันนี้ เครียดมากเลย จะยุติคนที่เป็นดาวได้ไหมค่ะ มีใครเคยผ่านประสบการณ์นี้บ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอเท่านั้นค่ะแม่ ในแอปไม่มีใครแนะนำได้ดีเท่าหมอนะคะ

เรื่องนี้สำคัญมาก ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ