ท้องแฝด

ท้องแฝด2ตอน 1เดือน ท้องใหญ่แค่ไหนคะ ? ?

7 ตอบกลับ

รู้ตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้รอหมอตรวจอีกที12w.เลยค่ะงื้ออออ แต่ท้องออกแล้วค่ะได้ 9w3d

ท้องยังไม่ออกค่ะจะดูใหญ่ช่วง4เดือนไปแล้ว...บ้านนี้แฝด2จ้า

ของแม่แฝดออกตอน2เดือนกว่าๆจ้า

ท้องปกติค่ะ เดือนแรก

ได้แฝด ยินดีด้วยนะคะ

มันแล้วแต่คนจ้าแม่

บ้านนี้เดือนแรกท้องยังไม่ออกค่ะ ออกชัดๆและใหญ่ขึ้นเรื่อยๆตอน3เดือนค่ะ