ท้องใหญ่มาก

เราท้องเพิ่งจะ3เดือน(ท้องคนที่2)เเต่ท้องใหญ่เหมือน5เดือนเลยคะ ท้องยื่นออกมาตั้งเเต่ 2เดือนเเล้วค่ะ เเม่ๆคนไหน ท้องใหญ่ตั้งเเต่ไตรมาสเเรกบ้างคะ (หรือเราเป็นคนอออกจะอ้วนๆอยู่เเล้ว เเต่นน. ไม่ได้ขึ้นเยอะเลยนะคะ ประมาน2โล)

2 ตอบกลับ

เราเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ กระดูกใหญ่ กว่าคนอื่นจะรู้ว่ามีน้องก็เข้า 6 เดือนไปแล้ว เลยคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับอ้วนไม่อ้วนนะคะ

เราก็ใหญ่ค่ะ ท้องสอง แอบมีพุงก่อนท้องด้วย น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน 12วีค