แม่คนไหน คลอดน้อง แล้วน้อง น.น ประมาน 2โล2 2โล3มีไหมคะน้องตัวใหญ่แค่ไหนขอดูรูปน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด33วีค น้ำหนัก2236 ตอนนี้8เดือนหนัก9โลกว่า ออกมาโตข้างนอกค่ะ🤣

3y ago

น้องได้อบหรือนอนโรงบาลไหมคะแม่

หลาน คลอด 2.8 ตัวใหญ่กว่ากระป่องแป้งแคร์ นิดเดียวเองค่ะ

3y ago

คลอดตอนกี่วีคคะ

2350 กรัม ปัจจุบัน 7 ขวบแล้วค่ะ

3y ago

2710 กรัม ตอนนี้ 2 เดือน 11 วันค่ะ