2เดือน2สัปดาห์4วันแต่ท้องโตมากเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลยคะ

มีแม่ๆท่านไหนท้องโตขนาดนี้ตอนสองเดือนบ้างไหมคะ

2เดือน2สัปดาห์4วันแต่ท้องโตมากเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลยคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไหมญ่มาก เราอะ3 เดือนจะ4 เดือนแล้วหน้าท้องยังไม่ออกเลย

ขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนค่ะ

เหมือนกันค่ะ😅