สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เป้นกังวลใจมาก เข้าห้องน้ำแล้วเห้นแบบนี้ #ท้องคนที่2 ประมาน2อาทิตค่ะ ปล.ขออภัยในรูปภาพด้วยน่ะค่ะ

19 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้เรยคะ7วีคอาทิตย์ที่แล้วแต่เป็นพักเดียวหายเรารีบไปหาหมอเรยคะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามแต่น้องยังปลอดภัยดีตังครรในมดลูกปกติ ช่วงนี้ต้องนอนพักแยอะๆเรยคะ กินยาบำรุงที่หมอให้มาด้วยนะคะ

รีบหาหมอเลยนะคะ ไม่ควรมีเลือดออก น้องสาวมีเลือดออกแบบนี้เลย น้องหลุดค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ คลีนิคจะฉีดยากันแท้งให้และให้ยากันแท้งมากิน ที่โรงพยาบาลบางที่จะไม่ฉีดให้ค่ะ

เสี่ยงแท้งมากคะ ทุกครั้งที่เรามีก้อนเล็กๆแบบนี้ ออกแบบนี้ แท้งตลอดเลยคะ มีครั้งนี้แหละคะ รอดมาได้ถึงไตรมาสที่ 3 รีบไปพบคุณหมอนะคะ ด่วนคะ .... 🤰🌷

ขอบคุณทุกคำแนะนำน้ะค้ะ หาหมอแล้ว อาจจะอายุยังน้อย ตอนนี้ไม่มีอรัยน่าเป้นห่วง หมอนัดซาวน์อาทิตย์หน้าค่ะ โล่งอกไปนิด แต่ต้องพักผ่อนให้เยอะๆๆค้ะ

ของเรามีตอน9สัปดาไปหาหมอบอกแท้งคุกคามแต่ก็ไม่ไหลอีกนะค่ะหายไปเลย

เตงหาหมอด่วนๆเรยค่า ห่วงๆ คนท้องไม่ควรมีเลือดแบบนี้ค่ะ แดงสดมากค่ะ

6y ago

จะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ มันน่ากลัวใช่ไหมค่ะ??

หาหมอด่วนค่ะ😊แล้วรบกวนเบลอภาพด้วยค่ะแม่

รีบพบแพทย์นะคะแม่ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนจ้าแม่ ขอให้ปลอดภัยจ้า สู้ๆน้า

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ