ท้อง 12 สัปดาห์ แต่มีเมือกสีน้ำตาลออกมา อันตรายไหมค่ะ มีใคร้ป็นไหมค่ะ

เราท้องเพิ่งครบ 12 สัปดาห์ แต่2-3วันมานี้อยู่ๆก็มีเมือกสีน้ำตาลออกมา เราก็ตกใจว่าเป็นอะไรไหม เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมี เราเลยกลัวว่าจะอันตรายกับลูกรึป่าว ใครพอรู้หรือเป็นช่วยบอกเราที ??????????

1 ตอบกลับ

หากไม่แน่ใจแนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ จะได้คล้ายความกังวลด้วย

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ พอดีหมอนัดเสาร์นี้เลยกะจะรอทีเดียว