แฟนจะไปเกณฑ์ทหารสิ้นเดือนนี้แล้ว

เราท้องเข้า7 เดือน 17 กรกฎาคมนี้ เเต่พ่อต้องไปทำหน้าที่ เพราะเคยผ่อนผันมาแล้ว ถึงเวลาต้องไปจับ ใครมีประสบการณ์เจอเเบบนี้ไหม ได้ใบดำหรือใบเเดง แล้วทำใจยังไง?

24 ตอบกลับ

ของเราจับเดือนนี้คะท้องได้6เดือนรอลุ้นคะ

ส่วนใหญ่เมียท้อง ไม่รอดสักคน 😂 อดทนค่ะ

4y ago

ผู้ใหญ่มีแต่คนบอกมางี้ กลัว

ส่วนมากใบแดงจร้า

4y ago

ผู้ใหญ่โบราณชอบบอกว่า เมียท้องเเก่ ตัวดีเลย ทำใจไม่ได้😭

ไม่เคยจ้า