ลูกหายครืดคราด

เราเป็นหวัดค่ะ ลูกติดหวัดจากแม่ แต่ลูกจะมีอาการหายใจเหมือนเสลดติดคอค่ะ เราควรทำไงดีค่ะ...

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ติดหวัดจากแม่ค่ะ สงสารมาก บ้านนี้ทุบหอมแดงวางข้างๆที่นอน และล้างจมูกให้ลูกเช้-เย็นค่ะ

เอาหอมแดงมาทุบแล้วห่อผ้า แล้วเอามาวางไว้ตรงหัวของน้องเวลานอน